Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phú Kang chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên.

Mục tiêu trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu trong việc:

  • Cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên với chất lượng cao, dịch vụ tốt tương đương với giá thành hợp lý.
  • Nỗ lực phát triển tập trung nâng cao chất lượng các sản phẩm Phú Kang phân phối, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra một môi trường Thảo dược an toàn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất Thảo dược từ thiên nhiên trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Phú Kang hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Phú Kang trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.